Cách Làm Sợi Mì Quảng Tại Nhà TƯƠI – NGON – AN TOÀN
Mì Quảng là một trong những món đặc sản hấp dẫn của Quảng Nam. Nói đến món Mì Quảng người ta nghĩ ngay tới vùng đất Quảng Nam mộc mạc thân thương. Các bạn có thể tham khảo thêm cách làm sợi mì Quảng tươi tại nhà đơn giản dưới đây để chế biến và
Cách Bảo Quản Nước Lèo Qua Đêm Cho Quán Phở Bò, Quán Hủ Tiếu
Khi kinh doanh quán bún phở, quán hủ tiếu, nước lèo thừa là điều không thể tránh khỏi. Nước lèo thừa đổ đi rất lãng phí. Vì vậy nhiều nhà hàng sẽ tìm cách bảo quản qua đêm. Như vậy bạn vừa có nước lèo dùng cho ngày hôm sau. Vừa tiết kiệm thêm nhiều
Gia Vị Nấu Phở: Nấu Phở Bò, Phở Gà Cần Những Gia Vị Gì?
Nấu phở ngon không thể thiếu gia vị nấu phở đậm đà, chuẩn công thức. Đây là bí quyết giúp món phở của bạn tạo ấn tượng và làm nên chất riêng trong lòng khách hàng. Mỗi sự thay đổi, gia giảm tỉ lệ trong từng nguyên liêu gia vị cũng sẽ khiến món ăn
5 Cách Làm Xôi Xoài Thái Lan Thơm Ngon, Ăn Hoài Không Ngán
Chắc hẳn bất cứ ai đã từng ăn xôi xoài đều ấn tượng với hương vị thơm ngon béo ngậy của nó. Cách làm xôi xoài được nhiều người quan tâm bởi chúng dễ thực hiện tại nhà . Có rất nhiều món xôi xoài như xôi xoài Thái Lan, xôi xoài hoa đậu biếc,
Cháo Lươn Nấu Với Rau Củ Gì Hợp Ngon Nhất Cho Bé?
Cháo lươn là một trong những món đặc sản của Nghệ An được người dân trong khắp cả nước yêu thích. Cháo lươn có thể nấu với nhiều lọai rau xanh khác nhau. Mỗi loại rau lại đem đến cho món ăn một hương vị độc đáo, riêng biệt. Vậy cháo lươn nấu với rau
Cách Nấu Súp Gà Ngon Để Bán Khiến Khách Ăn Là Nghiền
Súp gà là một món ăn bổ dưỡng có tác dụng làm ấm người, cung cấp năng lượng và dưỡng chất. Đặc biệt trong mùa lạnh, một bát súp gà ngô nóng ấm khiến cơ thể tỉnh táo và tràn đầy sức sống. Vì vậy, mở quán bán súp gà kinh doanh vào dịp mùa
Cách Nấu Bún Riêu Cua GIò Heo TỪ A-Z NGON ĐƠN GIẢN MIỀN TÂY
Bún riêu giò heo là thực đơn tuyệt hảo cho bữa sáng. Đây là món mon bổ dưỡng được kết hợp bởi vị thanh mát của cua, vị chua nhẹ của cà chua, một chút mềm mượt của đậu hũ chiên, vị béo của giò heo. Cùng học cách nấu bún riêu cua giò heo
Cách Làm Tỏi Ớt Ngâm Giấm Ăn Phở Trắng Giòn Ngon Không Bị Xanh
Khi ăn phở, bún, hủ tiếu, nhiều người thích ăn thêm 1, 2 tép tỏi ngâm. Tỏi ngâm dấm có vị chua nhẹ, hương thơm nồng vừa kích thích vị giác. Đồng thời giúp món phở thêm phần ngon miệng hơn. Cách làm tỏi ngâm giấm ăn phở rất đơn giản, bất kỳ ai đều
Chi Tiết Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Để Bán Khách Xếp Hàng Dài
Cháo dinh dưỡng là món ăn ngon, dinh dưỡng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Cách nấu cháo dinh dưỡng để bán không khó. Mặc dù thực đơn nấu cháo dinh dưỡng khá đa dạng, một nồi cháo dinh dưỡng ngon chỉ được quyết định bởi 3 yếu tố chính là gạo, nước
Cách Nấu Cơm Tấm Ngon Để Bán Thu Hút Nhiều Khách Hàng
Cơm tấm là một món ăn bình dân, thân thuộc với người dân Việt Nam. Một suất cơm tấm bao gồm cơm, thịt, trứng, chả bì, sườn và rau ăn kèm. Cơm tấm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết trong 1 ngày. Vì vậy, đây là món ăn phù hợp nhất với những
Cách Làm Bánh Ướt Đơn Giản Tại Nhà Ngon Như Ngoài Quán
Món bánh ướt mềm mại, phảng phất mùi thơm của bột gạo ăn kèm với miếng chả quế hay miếng thịt nướng thơm lừng, chấm vào nước mắm tỏi ớt pha chua chua, cay cay, ngọt ngọt mới nghe thôi đã khiến không ít người phải thèm. Hôm nay, hãy cùng Quang Huy học cách
Cách Làm Bánh Mướt Nóng Ngon Bằng Bột Gạo Chuẩn Nghệ An Tại Nhà
Món bánh mướt dân dã được xem là đặc sản lừng lẫy của người dân xứ Nghệ . Món ăn có cách chế biến tương đối đơn giản nhưng cần đảm bảo trong từng công đoạn chế biến.Từ chọn gạo, xay gạo, đổ bánh. Làm thế nào để bánh mướt có sự mềm mịn dẻo
Cách Nấu Món Cháo Lươn Thơm Ngon Không Tanh Để Bán
Công thức cách nấu cháo lươn ngon là chìa khóa giúp bạn kinh doanh quán cháo lươn đắt khách. Cháo lươn thơm ngon phải đạt được độ thơm dẻo của hạt gạo và ngon vừa miệng. Lươn thịt dai, không nát, không có mùi tanh khó chịu. Vậy nên nấu cháo lươn như thế nào
Cách Nấu Cháo Lòng Heo Ngon Để Bán Siêu Hút Khách
Muốn mở quán kinh doanh cháo lòng, trước hết bạn phải biết được cách nấu cháo lòng ngon để bán. Cháo lòng đạt yêu cầu phải đạt được chất cháo bung xốp, thơm, đậm vị. Các loại nội tạng lòng heo đi kèm tươi ngon, không có mùi khó chịu. Vậy làm sao để nấu
Cách nấu hủ tiếu sa tế bò Triều Châu
Hủ tiếu sa tế bò là một trong những món hủ tiếu khó tìm, khó nấu của cộng đồng người Hoa tại Sài Gòn. Món ăn có nguồn gốc từ Triều Châu. Sau khi du nhập vào Việt Nam được biến tấu thêm các loại thơm và thực phẩm ăn kèm để phù hợp với
Cách Làm Ớt Sa Tế Ăn Hủ Tiếu Cực Đơn Giản Chỉ Với 3 Bước
Món hủ tiếu thơm ngon sẽ tăng bội phần với ớt sa tế – món gia vị cay cay thơm thơm đánh thức toàn bộ các giác quan trên cơ thể. Hôm nay hãy cùng Quang Huy học cách làm ớt sa tế ăn hủ tiếu cực đơn giản cùng Quang Huy để có những