Cách làm giò lụa bằng tay có dễ không? Hướng dẫn từ A-Z

Cách làm giò lụa bằng tay có dễ không? Hướng dẫn từ A-Z

Thực hiện cách làm giò lụa bằng tay là phương pháp truyền thống được nhiều người áp dụng. Chỉ cần một chút khéo léo và vài mẹo nhỏ là các bạn đã có thể hoàn thiện các bước chế biến món giò tại gia. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết mà các bạn
5 Cách làm giò đông chay, giò thủ NGON TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT

5 Cách làm giò đông chay, giò thủ NGON TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT

Một trong những món ăn được nhiều người ưa thích là giò đông. Cách làm giò đông có 2 loại bao gồm giò đông chay và giò thủ (làm từ thịt heo). Các bạn có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây để đổi món cho bữa ăn cuối tuần của bạn hoặc
[TUYỆT CHIÊU] Cách Làm Giò Bò Cuộn Ăn Một Lần Là NGHIỀN

[TUYỆT CHIÊU] Cách Làm Giò Bò Cuộn Ăn Một Lần Là NGHIỀN

Giò bò cuộn là một trong những món ăn dễ làm. Món ăn thuần Việt được tạo thành từ những nguyên liệu như ba chỉ, bắp bò hay phụ gia đi kèm cùng được cho vào máy xay giò chả để làm ra những khoanh giò thơm ngon. Bật mí chi tiết cách làm giò
3 Cách làm giò nấm chay từ nấm hương nấm sò, nấm tuyết

3 Cách làm giò nấm chay từ nấm hương nấm sò, nấm tuyết

Giò chay được làm từ nấm được xem là gợi ý phù hợp nếu bạn đang “bội thực” những bữa ăn quá nhiều dầu mỡ hoặc thịt, hải sản. Cách làm giò nấm chay tương đối đơn giản bằng máy xay giò chả mà không mất quá nhiều thời gian. Chỉ sau khoảng 30 –
Cách Làm Giò Bò Ngon Chuẩn Vị Hà Nội Tại Nhà

Cách Làm Giò Bò Ngon Chuẩn Vị Hà Nội Tại Nhà

Giò bò là món ngon thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam. Tuy có nguồn gốc từ miền Bắc tuy nhiên đặc sản này đã ngày càng phát triển đa dạng hơn nhằm phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền. Chỉ cần nghĩ đến hương vị của giò bò là đã thấy mùi
4 Cách làm giò lụa truyền thống thơm ngon, không hàn the, không bị bở

4 Cách làm giò lụa truyền thống thơm ngon, không hàn the, không bị bở

Làm sao để làm giò lụa truyền thống bằng máy xay giò chả thơm ngon, không hàn the, không bị bở hay nhão? Đây là câu hỏi thường gặp của các cơ sở sản xuất kinh doanh giò chả. Giò bị bở nhão không chỉ mất đi hương vị thơm ngon mà còn khó tiêu
Bỏ túi ngay 3 cách làm giò xào dai giòn, sần sật thơm ngon hấp dẫn 

Bỏ túi ngay 3 cách làm giò xào dai giòn, sần sật thơm ngon hấp dẫn 

Giò xào hay còn gọi là giò thủ, giò mỡ là món được làm từ những bộ phận của thủ heo như tai, lưỡi, má, mũi kết hợp với nấm, mộc nhĩ kèm với gia vị tẩm ướp. Cách làm giò xào khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu không
Tại Sao Giò Lụa Bị Bở Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?

Tại Sao Giò Lụa Bị Bở Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?

Vấn đề giò chả lụa bị bở sau mỗi lần hấp khiến bạn khó chịu vì hương vị không chuẩn. Thêm vào đó là giò chả không ngon sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn không ít. Tại sao giò chả lụa bị bở? Cách làm giò lụa không bị bở như thế